Giới thiệu

Tiền thân của Công Ty là cơ sở cơ khí Hồng Thắng được thành lập vào năm 1990 đến ngày 25 tháng 7 năm 2013 phát triển thành Công Ty TNHH TM-SX Gia Huy Phát bởi chi cục thuế Hóc Môn. Ban đầu chỉ có xưởng chế tạo cơ khí , máy móc & gia công khuôn mẫu. Với mục tiêu không ngừng phát triển và hòa nhập vào xu hướng công nghiệp hóa - tự động hóa . Giờ đây công ty đã mở rộng thêm 1 xưởng gia công ống côn bàn ghế-ống chân côn-ống tóp-ống cole bàn ghế-chân ống côn sắt-inox-nhôm-đồng với cơ sở vật chất hiện đại và 1 xưởng gia công ép nhựa với máy móc hoàn toàn tự động, gia công vuốt ống chân côn bàn ghế.

Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp ráp các loại khuôn ép, thổi chai,cao su, cơ khí, các sản phẩm nhựa . 

 Ống côn bàn ghế-chân ống côn bàn ghế-ống tóp cole-ống cole chân bàn ghế-gia công ống vuốt chân côn-chân ống cole theo yêu cầu

Hiện nay công ty chúng tôi chuyên về các lĩnh vực:

- Gia công các loại khuôn mẫu chính xác trên máy phay CNC

- Thiết kế – chế tạo các loại khuôn mẫu (khuôn nhựa, đúc, dập, cao su, khuôn thổi)

- Gia công, sản xuất các sản phẩm về nhựa.

- Chuyên gia công ép nhựa theo yêu cầu khách hàng

 -Gia công vuốt ống côn bàn ghế-ống tóp-ống túm sắt

Năng lực sản xuất :

- Công nghệ khép kín.

- Đội ngủ công nhân lành nghề với hơn 20 năm trong lãnh vực ngành nhựa.

- Cơ sở vật chất với 10 máy CNC và 15 máy ép nhựa hoàn toàn tự động

 

Phương châm kinh doanh

- Uy tín là nền tảng phát triển lâu dài

- Luôn luôn lắng nghe và học hỏi.

- Luôn cải thiện chất lượng và dịch vụ

- Đem lại hiệu quà và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên tư vấn , thiết kế và gia công khuôn mẫu ép nhựa với độ chính xác cao và đảm bảo thời gian tiến độ với khách hàng. Ngoài ra , nhận gia công ép nhựa theo yêu cầu nhẳm mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng chất lượng có tính thẩm mỹ cao và giá cả tốt nhất.

Hiện nay , chúng tôi đang là nhà cung cấp chính thức các loại phụ kiện nhựa của máy móc, ống côn bàn ghế , ống côn nhôm - ống côn inox - ống côn sắt - ống cole đồng-chân ống côn  cho các mặt hàng bàn ghế xuất khẩu…Ngoài ra công ty còn sản xuất và phân phối các mặt hàng nhựa gia dụng trong nước.

 

Công ty cũng đã cung cấp thiết bị nhiều công trình về hội chợ, triển lãm, tổ chức các Showroom. Đồng thời còn là đối tác cung cấp các mặt hàng nội thất, quảng cáo cho các công ty và các hộ gia đình trên địa bàn TPHCM. Công ty chúng tôi hiện là đối tác lớn của nhiều khách hàng có tiến chuyên xuất khẩu hàng đi các nước Châu Âu , Châu Á…

 

Đến với chúng tôi , quý khách không chỉ có được những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn được tư vấn chính xác về sản phẩm , chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chi kinh doanh với chế độ bảo hành trên từng sản phẩm làm ra. Cùng với bề dày về kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

 

Rất mong được sự hợp tác với quý khách , hãy liên hệ với chúng tôi :

Công Ty TNHH TM-SX Gia Huy Phát

MST : 0317176919

Đ/C : 10/21E Ấp 4,Xã Đông Thạnh,Huyện Hóc Môn,TP.HCM, Việt Nam

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp : 0907 401 426 ( Mr Luân)

Hỗ trợ trực tuyến

FACEBOOK